Những địa điểm du lịch nha trang khôngs phải ai cũng biết

1. Chùa Long Sơn : Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự, nằm ở số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn dưới chân hòn Trại Thủy ở Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua rộng rãi lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nức tiếng nhất thức giấc Khánh Hòa, VN.
– Chùa có tượng Phật Trắng khủng lồ.

chua-long-son
Chùa Long Sơn

2. Dinh Bảo Đại : – Xin giới thiệu khách du lịch nơi trang bị 2 ấy là Dinh Bảo Đại là 1 trong các thắng cảnh và di tích lịch sử của Nha Trang.
– Dinh Bảo Đại là 1 danh từ thường thấy của người VN dùng để chỉ các dinh thự được Bảo Đại sử dụng làm địa điểm khiến cho việc, ngơi nghỉ trong thời gian ông khiến Hoàng đế Đại Nam rồi Quốc trưởng nhà nước Việt Nam. những dinh thự này đều có kiến trúc kiểu Pháp cực kỳ hài hòa, tọa lạc tản mác tại những điểm danh thắng của VN. đa số chúng hiện tại đều được sử dụng làm cho điểm chuyến du lịch tham quan.

dinh-bao-dai
Dinh Bảo Đại – Kế tiếp là 1 nơi cũng không kém phần nỗi bật đấy là Viện Hải Dương Học nằm xác Dinh Bảo Đại. 3. Viên Hải Dương Học : – Viện Hải dương học Nha Trang là một viện nghiên cứu đời sống động thực vật hải dương tại thành thị Nha Trang, Khánh Hòa.
khách tham quan vào đây tham quan các thử nghiệm, ngắm các sinh vật lạ chưa từng thấy ở đời thường, hầu hết sinh vật và thực vật lạ được trưng bài trong Viện Hải Dương Học.

vien-hai-duong-hoc-nha-trang-1
vien-hai-duong-hoc-nha-trang-2
Viện Hải Dương Học

4. Suối Nước Khoáng Tháp Bà : Suối khoáng Tháp Bà là địa điểm chăm chút sức khỏe và là điểm chuyến tham quan của đô thị Nha Trang. khi đến đâyđa số dịch vụ sử dụng để chăm nom sức khỏe trong đó ngâm và tắm bùn khoáng là chính yếu. nằm cách trung tâm tỉnh thành Nha Trang khoảng 04 km về hướng Bắc, sau lưng Tháp Bà Ponagar và đi xe khoảng 20 phút là tới nơi.

suoi-nuoc-khoang-thap-ba
Suối nước khoáng Tháp Bà

5. Tháp Bà Ponaga : Po Nagar (tên đầy đủ là Po Ina Nagar, hay còn gọi là Tháp Bà) là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông mẫu (sông Nha Trang) tại Nha Trang, bí quyết trọng điểm đô thị khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Tên gọi “Tháp Po Nagar” được sử dụng để chỉ chung cả công trình kiến trúc này, nhưng thực ra nó là tên của ngọn tháp lớn nhất cao khoảng 23 mét. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh lúc Chăm pa trong thời đoạn có tên gọi là Hoàn Vương Quốc, bởi vậy tượng nữ thần có hình dáng của Umar, vợ của Shiva.
Xem thêm: các món ăn đặc sản nha trangthap-ba-pogana
Tháp Bà Poragar

6. Vinpearlland : Vinpearl Land hay khu du lịch Hòn Ngọc Việt (tên cũ cho tới tháng 12 năm 2006[1]) là 1 khu du lịch sang trọng của Nha Trang nằm trên đảo hòn Tre. Vinpearl Land có mặt trên thị trường năm 2001, lên sàn chứng khoán HOSE từ năm 2008 và là một cơ sở của tập đoàn Vingroup.

VINPEARLAND

Vinpearlland
Bài này đã được đăng trong Cảnh đẹp nha trang. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s